Sá sùng chiên dòn Sá sùng chiên dòn  Sá sùng hay còn gọi là Trùng biển (Sipuncula) chiên dòn hoặc xào mướp, ngoài ra còn được phơi khô dành để chế biến nước dùng cho món phở. Độ đạm cao, dai dòn và ngọt. một món ăn nên thưởng thức khi đến Côn đảo.
fullsizeoutput 50e2
Sá sùng tươi.

 
S000002 Menu Alacate 240.000 đ Số lượng: 1000 Món


  • Sá sùng chiên dòn

  • Giá bán: 240.000 đ

  •  Sá sùng hay còn gọi là Trùng biển (Sipuncula) chiên dòn hoặc xào mướp, ngoài ra còn được phơi khô dành để chế biến nước dùng cho món phở. Độ đạm cao, dai dòn và ngọt. một món ăn nên thưởng thức khi đến Côn đảo.

    fullsizeoutput 50e2
    Sá sùng tươi.

     


Số lượng
Sá sùng hay còn gọi là Trùng biển (Sipuncula) chiên dòn hoặc xào mướp, ngoài ra còn được phơi khô dành để chế biến nước dùng cho món phở. Độ đạm cao, dai dòn và ngọt. một món ăn nên thưởng thức khi đến Côn đảo.
 Từ khóa: cơm hải sản

Giới thiệu về Nhà hàng Ớt - Côn Đảo

Toàn cảnh nhà hàng Nhà hàng hải sản Ớt chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khác với các món ăn hải sản tươi sống tại hồ của nhà hàng. Đến với nhà hàng Ớt, quý khách sẽ được tự tay lựa chọn hải sản như, tôm hùm, tôm mũ ni, các loại ốc, ghẹ, cá biển phong phú, được khai thác tại ngư trường biển Côn Đảo, nơi nhiệt độ và độ mặn ổn...

icon ot

Giờ mở cửa hàng

Mở cửa cả ngày

Thông tin liên hệ

call
message
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây